Hotline: 0904678555
SMS: 0904678555Nhắn tin FacebookZalo: 0904678555

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà đất khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận thì Nhà Đất Anh Tuấn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn đặt niềm tin. Chúng tôi có văn phòng nhà đất tại Hải Phòng và là người bản địa nơi đây. Do đó, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cũng như tìm kiếm nhanh chóng, chuyên nghiệp theo đúng với ý định của bạn. 

Nhà đất Anh Tuấn còn nhận môi giới nhà, đất nền, chung cư do đó chúng tôi tổng hợp được rất nhiều những nhà, đất đẹp, giá tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đầu tư và chia lô bán nền những khu đất giá rẻ cho công nhân, những người thu nhập thấp cũng có thể sở hữu và xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ.

Chúng tôi tham gia các dự án lớn của các công ty bất động sản nổi tiếng để bán các căn hộ, chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse tại các khu đô thị như KĐT Phương Đông, Vân Đồn, Quảng Ninh. 

Bên cạnh bán nhà đất, chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê và sang nhượng nhà ở, chung cư, nhà mặt phố, nhà hàng, khách sạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản do đó chúng tôi thêm mảng tư vấn sổ đỏ, thừa kế, tranh chấp cho những ai đang có nhu cầu. 

Giúp khách hàng tìm được ngôi nhà trong mơ luôn là tôn chỉ để chúng tôi hướng tới, phát triển bền vững hơn nữa.